FASCINATION ABOUT GIấY IN TEM NHãN

Fascination About giấy in tem nhãn

Fascination About giấy in tem nhãn

Blog Article

Khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi, cũng như sở hữu được những mẫu sản phẩm in nhanh lấy ngay với màu sắc, chất lượng chuẩn xác nhất.

Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh, hóa chất hoặc vật sắc nhọn để lau chùi

Sự khác biệt lớn nhất là độ dầy của tấm card. Một danh thiếp tiêu chuẩn sẽ có kích cỡ khoảng 300gsm nhưng danh thiếp sang trọng bắt đầu ở mức 540gsm và có thể đạt tới độ dày 1190gsm – gấp 4 lần so với danh thiếp bình thường.

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ e mail của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo mật khẩu mới qua electronic mail. Đã nhớ mật khẩu? Quay lại trang đăng nhập

Định lượng của giấy mỹ thuật hiện nay từ one hundred twenty – 280 gsm ngoài ra thì còn một số loại giấy mỹ thuật rất Helloếm với định lượng 350 gsm.

Chi tiết Dịch vụ In tem phụ sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao với giá tốt nhất. Dịch vụ In tem phụ sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao với giá tốt nhất.

Cùng IN NHANH CO biến ý tưởng của bạn thành Helloện thực với dịch vụ in ấn chất lượng hàng đầu!

Cùng IN NHANH CO biến ý tưởng của bạn thành hiện thực với dịch vụ in ấn chất lượng hàng đầu!

Decal nhựa được làm từ chất liệu nhựa trong hoặc nhựa trắng sữa với các chi tiết được in bằng công nghệ in offset hoặc in uv Helloện đại tạo ra các mẫu in decal nhựa có chất lượng cao, hình thức đẹp.

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm chuyên ngành in, within an Khánh luôn mang đến khách hàng sự trải nghiệm in ấn tốt nhất cùng với dịch vụ in decal theo yêu cầu giá rẻ tại TPHCM.

Loại tem nhãn này thường được dán trên các sản phẩm điện tử, gia dụng và đồ nội thất để khẳng định cam kết của nhà sản xuất đối với chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ thiết kế sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn mẫu card visit độc đáo, đem lại sức hút thương Helloệu và tạo thiện cảm cho đối tác

IN NHANH CO là công ty in ấn uy tín với hơn 25 năm làm việc trong lĩnh vực ảnh màu minilab và hơn twenty năm cung cấp dịch vụ in ảnh kỹ thuật số, hơn fifteen năm cung cấp dịch vụ in ấn đặt biệt chuyên in nhanh kỹ thuật số (Swift Print).

Đội ngũ tư vấn am hiểu các sản phẩm in tem nhãn giúp tư vấn chính xác chất get more info liệu, quy cách thiết kế, khổ in tem nhãn để có được chi phí in tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng khi sử dụng

Report this page